• Vì sao nên dùng hoa sinh nhật màu tím làm quà tặng cho một nửa yêu thương?

  Tặng hoa sinh nhật màu tím chính là món quà tuyệt vời và ý nghĩa thể hiện được nhiều thông điệp yêu thương. Và mỗi đóa hồng với màu sắc khác nhau lại mang đến những ý nghĩa khác nhau. Hãy cùng hoasaigon.com.vn cùng tham khảo qua bài viết dưới đây để hiểu về ý nghĩa của màu tím trong ngày sinh nhật nhé!

  378 lượt xem 13-06-2017 chi tiết
 • Ý nghĩa hoa hồng cam trong ngày sinh nhật

  Bạn được tặng một bó hoa hồng cam thế nhưng lại băn khoăn không biết ý nghĩa của hoa hồng cam là gì? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ những thông tin kiến thức hữu ích giúp bạn biết rõ ý nghĩa của đóa hoa hồng cam.

  249 lượt xem 03-06-2017 chi tiết
 • Tặng hoa sinh nhật màu xanh có ý nghĩa gì?

  Màu xanh tượng trưng cho hòa bình, hy vọng về cuộc sống. Thế nhưng bạn biết đóa hoa hồng màu xanh sẽ có ý nghĩa gì và khi dùng hoa hồng xanh làm quà tặng sinh nhật sẽ mang đến ý nghĩa gì không? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng giải đáp tất cả những thắc mắc này!

  279 lượt xem 02-06-2017 chi tiết
 • Tặng hoa hồng đỏ ngày sinh nhật có ý nghĩa gì?

  Bạn được tặng hoa hồng đỏ vào ngày sinh nhật nhưng không biết ý nghĩa của nó là gì? Vậy thì hãy cùng theo chân hoasaigon.com.vn tham khảo những thông tin dưới đây để hiểu rõ hơn về vấn đề này nhé!

  358 lượt xem 31-05-2017 chi tiết
 • Tặng hoa hồng vàng trong ngày sinh nhật có ý nghĩa gì?

  Tặng hoa hồng vàng trong ngày sinh nhật có ý nghĩa gì chính là thắc mắc của rất nhiều bạn khi nhận được bó hoa hồng vàng từ ai đó. Bài viết dưới đây hoasaigon.com.vn sẽ giúp giải đáp những thắc mắc này cùng bạn!

  325 lượt xem 30-05-2017 chi tiết
 • Ý nghĩa tuyệt vời của những đóa hoa baby trắng mỏng manh

  Hôm nay sẽ Hoa Sài Gòn giới thiệu cho các bạn loài hoa Baby trắng mỏng manh nhưng cũng vô cùng đáng yêu. Chúng ta hãy cùng khám phá xem loài hoa này có ý nghĩa tuyệt vời như thế nào trong tình yêu nhé!

  730 lượt xem 16-05-2017 chi tiết
 • Ý Nghĩa Của Hoa Cẩm Chướng Trong Ngày Của Mẹ

  Chỉ còn vài ngày nữa là đến ngày của Mẹ rồi. Bạn có biết về nguồn gốc ra đời ngày của Mẹ cũng như vì sao người ta tặng hoa Cẩm chướng trong ngày của Mẹ hay không? Bài viết này hoasaigon.com.vn sẽ giúp bạn tìm hiểu tất cả những điều trên để có thêm nhiều kiến thức hữu ích về ngày của Mẹ nhé!

  605 lượt xem 10-05-2017 chi tiết
 • Ý nghĩa của hoa Cúc dại - loài hoa may mắn vào tháng 4

  Không mang trong mình vẻ đẹp quyến rũ như những đóa hoa hồng, cũng chẳng thể nào thanh khiết như đóa hoa huệ, không thanh lịch như đóa lily và cũng không mang đến tràn ngập hy vọng về tương lai như đóa hoa hướng dương… Thế nhưng hoa Cúc dại tuy với vẻ đẹp giản dị, mộc mạc nhưng nó đã thu hút làm đắm say biết bao tâm hồn yêu hoa. Hôm nay Hoasaigon.com.vn sẽ giúp bạn tìm hiểu ý nghĩa của hoa Cúc dại và đây cũng chính là loài hoa tượng trưng cho sự may mắn vào tháng 4!!!

  785 lượt xem 12-04-2017 chi tiết
 • Ý Nghĩa Ngọt Ngào Của Đóa Hoa Dã Qùy Trong Tình Yêu

  Bạn thân mến, mỗi loài hoa với màu sắc vẻ đẹp khác nhau luôn mang trong mình những ý nghĩa độc đáo khác nhau. Và hôm nay Hoa Sài Gòn sẽ giải đáp giúp bạn ý nghĩa ngọt ngào của đóa hoa Dã Quỳ trong tình yêu, hãy cùng tham khảo thông tin dưới đây để hiểu rõ hơn về loài hoa với sắc vàng rực rỡ như ánh nắng mùa hè này nhé.

  354 lượt xem 11-04-2017 chi tiết
 • Khám phá ý nghĩa chân thành của đóa hoa hồng tím mộng mơ

  Hoa hồng chính là loài hoa tượng trưng cho tình yêu ngọt ngào và đặc biệt loài hoa này có rất nhiều màu, mỗi màu sắc của hoa hồng sẽ còn mang đến nhiều ý nghĩa khác nhau. Nếu như với vẻ đẹp rực rỡ rạng ngời của đóa hoa hồng đỏ sẽ tượng trưng cho tình yêu mãnh liệt và cháy bỏng thì màu tím nhẹ nhàng dịu dàng của đóa hoa hồng tím sẽ thể hiện tình yêu từ cái nhìn đầu tiên.

  342 lượt xem 04-04-2017 chi tiết