• Hướng dẫn cách đặt bình hoa phòng khách đúng phong thủy

  Để mang đến vẻ đẹp rạng rỡ và tươi sáng cho không gian trong phòng khách thì việc đặt một bình hoa là vô cùng cần thiết. Tuy nhiên không phải bất cứ ai cũng biết cách đặt bình hoa sao cho hợp phong thủy đâu nhé. Bài viết dưới đây Hoa Sài Gòn sẽ giúp bạn cách đặt hoa phòng khách đúng phong thủy nhất, hãy cùng tham khảo nhé!

  43 lượt xem 14-10-2017 chi tiết
 • Lý giải vì sao không nên chưng hoa giả trong nhà

  Để trang trí cho ngôi nhà thêm vẻ đẹp rạng rỡ thì rất nhiều người sử dụng hoa giả vì nó vừa rẻ lại vừa không tàn úa như hoa thật. Tuy nhiên bạn biết không thực tế thì chúng ta không nên sử dụng nhiều hoa giả để chưng trong nhà. Vì sao ư? Bài viết đưới dây hoasaigon.com.vn sẽ giúp bạn lý giải những thắc mắc này, hãy cùng tham khảo nhé!

  56 lượt xem 14-10-2017 chi tiết
 • 12 loại cây mang ý nghĩa phong thủy nên chưng trong nhà

  Hoa cỏ thiên nhiên không chỉ là món quà tô điểm cho vẻ đẹp của bức tranh cuộc sống. Mà bên cạnh đó nó còn đóng vai trò quan trọng trong ý nghĩa phong thủy. Chưng nhiều loại cây hoa trong nhà giúp cho đời sống vợ chồng hành phúc, làm ăn phát tài. Bài viết dưới đây Hoa Sài Gòn sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về 16 loại cây mang ý nghĩa phong thủy cần chưng trong nhà. Hãy cùng tham khảo nhé!

  60 lượt xem 13-10-2017 chi tiết
 • Tìm hiểu về cây Sen Đa lộc và ý nghĩa của nó

  Sen Đa lộc chính là loài hoa quý và từ thời xa xưa nó chỉ được dành riêng cho các bậc vua chúa cũng như chỉ bày biện ở nơi sang trọng. Hãy cùng theo chân Hoa Sài Gòn tìm hiểu về Sen Đa lộc cũng như ý nghĩa tuyệt vời của nó qua bài viết dưới đây bạn nhé!

  254 lượt xem 01-09-2017 chi tiết
 • Vì sao nên dùng hoa sinh nhật màu tím làm quà tặng cho một nửa yêu thương?

  Tặng hoa sinh nhật màu tím chính là món quà tuyệt vời và ý nghĩa thể hiện được nhiều thông điệp yêu thương. Và mỗi đóa hồng với màu sắc khác nhau lại mang đến những ý nghĩa khác nhau. Hãy cùng hoasaigon.com.vn cùng tham khảo qua bài viết dưới đây để hiểu về ý nghĩa của màu tím trong ngày sinh nhật nhé!

  1200 lượt xem 13-06-2017 chi tiết
 • Ý nghĩa hoa hồng cam trong ngày sinh nhật

  Bạn được tặng một bó hoa hồng cam thế nhưng lại băn khoăn không biết ý nghĩa của hoa hồng cam là gì? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ những thông tin kiến thức hữu ích giúp bạn biết rõ ý nghĩa của đóa hoa hồng cam.

  476 lượt xem 03-06-2017 chi tiết
 • Tặng hoa sinh nhật màu xanh có ý nghĩa gì?

  Màu xanh tượng trưng cho hòa bình, hy vọng về cuộc sống. Thế nhưng bạn biết đóa hoa hồng màu xanh sẽ có ý nghĩa gì và khi dùng hoa hồng xanh làm quà tặng sinh nhật sẽ mang đến ý nghĩa gì không? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng giải đáp tất cả những thắc mắc này!

  518 lượt xem 02-06-2017 chi tiết
 • Tặng hoa hồng đỏ ngày sinh nhật có ý nghĩa gì?

  Bạn được tặng hoa hồng đỏ vào ngày sinh nhật nhưng không biết ý nghĩa của nó là gì? Vậy thì hãy cùng theo chân hoasaigon.com.vn tham khảo những thông tin dưới đây để hiểu rõ hơn về vấn đề này nhé!

  1054 lượt xem 31-05-2017 chi tiết
 • Tặng hoa hồng vàng trong ngày sinh nhật có ý nghĩa gì?

  Tặng hoa hồng vàng trong ngày sinh nhật có ý nghĩa gì chính là thắc mắc của rất nhiều bạn khi nhận được bó hoa hồng vàng từ ai đó. Bài viết dưới đây hoasaigon.com.vn sẽ giúp giải đáp những thắc mắc này cùng bạn!

  781 lượt xem 30-05-2017 chi tiết
 • Ý nghĩa tuyệt vời của những đóa hoa baby trắng mỏng manh

  Hôm nay sẽ Hoa Sài Gòn giới thiệu cho các bạn loài hoa Baby trắng mỏng manh nhưng cũng vô cùng đáng yêu. Chúng ta hãy cùng khám phá xem loài hoa này có ý nghĩa tuyệt vời như thế nào trong tình yêu nhé!

  1810 lượt xem 16-05-2017 chi tiết