• Hướng dẫn cách đặt bình hoa phòng khách đúng phong thủy

  Để mang đến vẻ đẹp rạng rỡ và tươi sáng cho không gian trong phòng khách thì việc đặt một bình hoa là vô cùng cần thiết. Tuy nhiên không phải bất cứ ai cũng biết cách đặt bình hoa sao cho hợp phong thủy đâu nhé. Bài viết dưới đây Hoa Sài Gòn sẽ giúp bạn cách đặt hoa phòng khách đúng phong thủy nhất, hãy cùng tham khảo nhé!

  31 lượt xem 14-10-2017 chi tiết
 • Lý giải vì sao không nên chưng hoa giả trong nhà

  Để trang trí cho ngôi nhà thêm vẻ đẹp rạng rỡ thì rất nhiều người sử dụng hoa giả vì nó vừa rẻ lại vừa không tàn úa như hoa thật. Tuy nhiên bạn biết không thực tế thì chúng ta không nên sử dụng nhiều hoa giả để chưng trong nhà. Vì sao ư? Bài viết đưới dây hoasaigon.com.vn sẽ giúp bạn lý giải những thắc mắc này, hãy cùng tham khảo nhé!

  42 lượt xem 14-10-2017 chi tiết
 • 12 loại cây mang ý nghĩa phong thủy nên chưng trong nhà

  Hoa cỏ thiên nhiên không chỉ là món quà tô điểm cho vẻ đẹp của bức tranh cuộc sống. Mà bên cạnh đó nó còn đóng vai trò quan trọng trong ý nghĩa phong thủy. Chưng nhiều loại cây hoa trong nhà giúp cho đời sống vợ chồng hành phúc, làm ăn phát tài. Bài viết dưới đây Hoa Sài Gòn sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về 16 loại cây mang ý nghĩa phong thủy cần chưng trong nhà. Hãy cùng tham khảo nhé!

  37 lượt xem 13-10-2017 chi tiết
 • Lắng nghe câu chuyện sự tích nàng hoa Sống Đời

  Mỗi loài hoa lá cây cỏ trong thiên nhiên đều gắn liền với những sự tích và ý nghĩa khác nhau. Bài viết dưới đây của Hoa Sài Gòn sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về sự tích nàng hoa Sống Đời. Hãy cùng tìm hiểu thôi nào!

  50 lượt xem 11-10-2017 chi tiết
 • Lắng nghe cô chủ Hoa Sài Gòn chia sẻ bí quyết kinh doanh shop hoa tươi thành công

  Hoa chính là món quà đặc biệt mà mẹ thiên nhiên đã ban tặng cho con người chúng ta. Mỗi đóa hoa thường gắn liền với những câu chuyện ngọt ngào và cảm động, làm đắm say mọi tâm hồn và ánh nhìn. Đồng thời ngôn ngữ của đóa hoa tươi cũng là bí quyết giúp mọi người có thể trao gửi tình cảm yêu thương chân thành dành cho nhau. Vì thế nên nhu cầu đặt hoa tươi để trao tặng cho nhau ngày càng trở nên phổ biến hơn. Và từ đó các shop hoa cũng lần lượt ra đời với mục tiêu mang đến cho người tiêu dùng nhiều sự chọn lựa hơn.

  30 lượt xem 11-10-2017 chi tiết
 • Xu hướng tặng hoa tươi chúc mừng 20/10 năm nay

  Ngày 20 tháng 10 bên cạnh những lời chúc mừng ý nghĩa, bên cạnh những hành động quan tâm thì chắc chắn rằng món quà là những đóa hoa tươi vẫn không thể nào thiếu được. Những thông tin bài viết dưới đây hoasaigon.com.vn xin mách cùng bạn xu hướng tặng hoa tươi chúc mừng 20 tháng 10 năm nay. Cùng tìm hiểu để dễ dàng hơn trong việc tặng quà 20 tháng 10 bạn nhé!

  89 lượt xem 12-10-2017 chi tiết
 • Đâu là tiệm hoa tươi cung cấp hoa chất lượng nhất hiện nay?

  Chọn tiệm hoa tươi cung cấp hoa chất lượng nhất cũng chính là một trong những băn khoăn của nhiều khách hàng. Vậy thì hãy yên tâm nhé vì thông tin bài viết dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn được bí quyết nên chọn tiệm hoa tươi ở đâu để đáp ứng tối đa yêu cầu mà bạn mong muốn. Hãy cùng tham khảo nhé!

  53 lượt xem 05-10-2017 chi tiết
 • Mua hoa tươi ở đâu chất lượng và uy tín nhất hiện nay

  Đâu là địa điểm bán hoa tươi chất lượng, uy tín và nhanh chóng chính là một trong những băn khoăn, thắc mắc chung của rất nhiều khách hàng. Vậy thì những thông tin bài viết dưới đây Hoa Sài Gòn sẽ cung cấp giúp bạn có được câu trả lời chính xác nhất, hãy cùng tham khảo nhé!

  57 lượt xem 05-10-2017 chi tiết
 • Chọn dịch vụ điện hoa ở đâu tại thành phố Hồ Chí Minh

  Chọn dịch vụ điện hoa ở đâu tại thành phố Hồ Chí Minh chính là thắc mắc chung của rất nhiều người. Vậy thì bài viết dưới đây Hoa Sài Gòn xin được đưa ra những thông tin chính xác để trả lời câu hỏi nên chọn dịch vụ điện hoa ở đâu, hãy cùng tham khảo nhé!

  36 lượt xem 05-10-2017 chi tiết
 • Muốn đặt hoa online chất lượng giá tốt hãy đến với Hoa Sài Gòn

  Đặt hoa online giá rẻ chất lượng chính là nhu cầu của rất nhiều khách hàng hiện nay. Vậy thì hãy đến với Hoa Sài Gòn để đáp ứng tất cả những nhu cầu về việc đặt hoa online bạn nhé!

  56 lượt xem 03-10-2017 chi tiết
Đang cập nhật!