Tấn tài tấn lộc LH124

Mã SP: LH124

850,000 Đ

Kệ hoa chúc mừng khai trương Tấn tài tấn lộc là món quà vô cùng ý nghĩa mà bạn có thể dành tặng cho những người thân nhân dịp khai trương cửa hàng, công ty, shop…Kệ hoa chúc mừng là sự kết hợp giữa hoa đồng tiền vàng xinh đẹp, hoa mõm sói, hoa hồng đỏ cùng lá phụ tạo nên một biểu tượng cho sự may mắn và thành công trong cuộc sống của gia chủ.

 

Hỗ trợ đặt hàng nhanh qua điện thoại 0985608060 - 028.62768186

Từ lâu tặng hoa đã trở thành nét đẹp văn hóa của người Việt mà bạn có thể dành tặng nhân dịp khai trương cửa hàng, shop, công ty của những người thân của mình. Hoa đồng tiền thường được xem là biểu tượng của sự may mắn, giàu sang và sung túc. Chính vì lẽ đó mà Hoa Sài Gòn cho ra đời kệ hoa chúc mừng khai trương Tấn tài tấn lộc kết hợp hoàn hảo giữa hoa đồng tiền vàng, hoa mõm sói, hoa hồng đó cùng lá phụ tạo nên một bức tranh rực rỡ để bạn dành tặng đến người thân của bạn nhân dịp khai trương và cầu mong những điều tốt đẹp nhất đến với gia chủ.

 

Kệ hoa chúc mừng khai trương Tấn tài tấn lộc

Kệ hoa chúc mừng khai trương Tấn tài tấn lộc

 

Ngoài ra khi đặt kệ hoa này trong không gian khai trương còn giúp thu hút tiền tài và phú quý cũng như mang đến rất nhiều điều tốt đẹp. Còn chần chờ gì nữa mà bạn không đặt ngay một kệ hoa xinh đẹp nhé!

 

Gia chủ sẽ vô cùng hạnh phúc khi nhận được lẵng hoa này

Gia chủ sẽ vô cùng hạnh phúc khi nhận được lẵng hoa này

 

0985.608060 - 08.62768186

 

Đã xem gần đây