Điều may mắn LH122

Mã SP: LH122

1,000,000 Đ

Kệ hoa khai trương 2 tầng Điều may mắn là sự kết hợp giữa những đóa hồng môn đỏ rực rỡ, những đóa ly hồng thơm ngát cùng với những đóa hồng vàng xinh tươi. Đồng thời còn có sự hiện diện giữa những cành lá màu xanh xanh bên cạnh.

 

Hỗ trợ đặt hàng nhanh qua điện thoại 0985608060 - 028.62768186

Tặng hoa nhân dịp khai trương chính là bí quyết giúp gửi lời chúc mừng chân thành đến với người thân, bạn bè hoặc đối tác của mình. Mỗi một bông hoa xinh tươi như mang trong mình sức mạnh diệu kỳ, hương hoa thoang thoảng tạo cảm giác sảng khoái lạ thường cho không gian thêm phần rạng rỡ.

Kệ hoa khai trương Điều may mắn

Kệ hoa khai trương Điều may mắn

Hoa Sài Gòn đã cho ra đời rất nhiều dòng sản phẩm hoa khai trương xin giới thiệu cùng bạn kệ hoa 2 tầng Điều may mắn. Đây chính là sự kết hợp giữa những đóa hồng môn đỏ rực rỡ, những đóa ly hồng thơm ngát cùng với những đóa hồng vàng xinh tươi. Đồng thời còn có sự hiện diện giữa những cành lá màu xanh xanh bên cạnh.

Là sự kết hợp giữa rất nhiều đóa hoa xinh tươi rạng rỡ

Là sự kết hợp giữa rất nhiều đóa hoa xinh tươi rạng rỡ

Chắc chắn rằng khi nhận được kệ hoa xinh tươi rạng rỡ như thế này thì người nhận sẽ hiểu được thông điệp về lời chúc ý nghĩa mà bạn muốn gửi tặng. Hãy để Điều may mắn gắn kết tình cảm giữa mọi người với nhau bạn nhé.

Là món quà trao gửi thành ý đến những người thân

Là món quà trao gửi thành ý đến những người thân

 

0985.608060 - 08.62768186

Đã xem gần đây