HOA TƯƠI SÀI GÒN - Dịch vụ hoa tươi, hoa cưới, hoa sinh nhật, điện hoa, hoa khai trương, hoa tình yêu ...

Hoa Sài Gòn chuyên các loại hoa tươi , hoa sinh nhật, hoa chúc mừng, hoa văn phòng, hoa cưới, hoa sự kiện, hoa chia buồn

Dịch vụ điện hoa tại Hoa Sài Gòn luôn nổi trội và ưu việt, được khách hàng tín nhiệm và tin cậy, là nhà cung cấp hoa tươi chuyên nghiệp nhất tại TP.HCM

Giao hàng tận nơi và nhanh chóng. Hãy lựa chọn dịch vụ của Hoa Sài Gòn bạn sẽ nhận được nhiều hơn những gì đã mất. 

Địa chỉ: 313 Nguyễn Thiện Thuật, P1, Q3, TP. Hồ Chí Minh.
Tel: (08)  627 68 186  - Hotline: 0985 608060  - E-mail: hoatuoisaigon@gmail.com 

 

Sản phẩm mới
Sản phấm khuyến mãi
Bí quyết tặng hoa

Hướng dẫn làm bình hoa độc lạ theo phong cách Nhật Bản bằng giấy

Bạn dùng bình hoa này làm quà tặng, hay trang trí trong góc phòng, góc bàn học, bàn làm việc của mình. Bỏ chút thời gian ra nghiền ngẫm và làm nó là đã có ngay bình hoa độc đáo có 1 không 2 rồi!

7 lượt xem 19-08-2014 Chi tiết

Hướng dẫn làm bình hoa độc lạ theo phong cách Nhật Bản bằng giấy

Bánh kem khổng lồ tại Hà Nội với hàng ngàn bông hoa

Bánh cưới khổng lồ với hơn 3.500 bông hoa tại Hà Nội Kích cỡ bánh là 1,6 m x 1,6 m được trang trí bởi 2.500 bông hoa hồng cùng 1.000 hoa khác.

18 lượt xem 18-08-2014 Chi tiết

Bánh kem khổng lồ tại Hà Nội với hàng ngàn bông hoa

Cách vệ sinh hoa giả nhanh và đơn giản

Hoa lụa, hoa nhân tạo hoặc các loại cây nhân tạo là một phần không thể thiếu để tạo nên không gian ấm cúng và sang trọng trong những căn nhà hiện đại. Cũng như các vật dụng khác trong nhà, hoa lụa cũng cần được làm sạch thường xuyên để hoa có thể giữ được màu sắc tươi mới.

10 lượt xem 18-08-2014 Chi tiết

Cách vệ sinh hoa giả nhanh và đơn giản

Hoa cưới màu cam sôi nổi

Màu cam có thể kết hợp với nhiều màu khác nhau, từ màu trắng, màu xanh, đến những màu sắc gần tông như màu đỏ, màu hồng phấn, vàng chanh. Mỗi cách kết hợp sẽ mang đến một vẻ đẹp riêng, mới mẻ cho tiệc cưới của bạn.

14 lượt xem 16-08-2014 Chi tiết

Hoa cưới màu cam sôi nổi

Cách trồng hoa hồng với củ khoai tây

Trong khoai tây có một lượng dưỡng chất và độ ẩm vừa đủ để ươm trồng hoa hồng. Nếu bạn có một bông hoa hồng loại quý hiếm, hoặc một bông hồng được bạn bè và người yêu tặng và muốn nhân bản vài bông nữa, bạn có thể sử dụng kỹ thuật giâm cành với củ khoai tây này.

69 lượt xem 12-08-2014 Chi tiết

Cách trồng hoa hồng với củ khoai tây
templates/site/main/main.php

Hoa Sài Gòn on Google+ Hoa tươi Sài Gòn, hoa tươi, điện hoa, hoa sinh nhật, hoa chúc mừng     Hoa Sài Gòn on Facebook Hoa tươi Sài Gòn, hoa tươi, điện hoa, hoa sinh nhật, hoa chúc mừng     Hoa Sài Gòn on Twitter Hoa tươi Sài Gòn, hoa tươi, điện hoa, hoa sinh nhật, hoa chúc mừng