HOA TƯƠI SÀI GÒN - Dịch vụ hoa tươi, hoa cưới, hoa sinh nhật, điện hoa, hoa khai trương, hoa tình yêu ...

Hoa Sài Gòn chuyên các loại hoa tươi , hoa sinh nhật, hoa chúc mừng, hoa văn phòng, hoa cưới, hoa sự kiện, hoa chia buồn

Dịch vụ điện hoa tại Hoa Sài Gòn luôn nổi trội và ưu việt, được khách hàng tín nhiệm và tin cậy, là nhà cung cấp hoa tươi chuyên nghiệp nhất tại TP.HCM

Giao hàng tận nơi và nhanh chóng. Hãy lựa chọn dịch vụ của Hoa Sài Gòn bạn sẽ nhận được nhiều hơn những gì đã mất. 

Địa chỉ: 313 Nguyễn Thiện Thuật, P1, Q3, TP. Hồ Chí Minh.
Tel: (08)  627 68 186  - Hotline: 0985 608060  - E-mail: hoatuoisaigon@gmail.com 

 

Sản phẩm mới
Sản phấm khuyến mãi
Bí quyết tặng hoa

Làm chậu hoa độc đáo trồng cây trong nhà

Từ các vật liệu đơn giản như gỗ, dây thừng, vải vụn, vỏ chai rượu vang, hộp giấy, hộp thức ăn... có thể tạo nên những chậu cây ấn tượng cho tổ ấm gia đình. Hãy tận dụng những vật dụng có thể chứa đựng được trong nhà mà bạn định vứt đi để tạo thành 1 chiếc chậu cây thực đáng yêu nhé! Sưu tầm nhiều loại cây, loại hoa dễ trồng và trồng thật nhiều cho nhà thêm tươi mới nhé!

24 lượt xem 12-09-2014 Chi tiết

Làm chậu hoa độc đáo trồng cây trong nhà

Hà Thành xuất hiện ngôi nhà đầy hoa lá và 7 sắc cầu vòng

Khi khách bước vào nhà, ấn tượng đầu tiên là rất nhiều ảnh, những khoảnh khắc được chụp trong các chuyến đi của chủ nhà. Ấn tượng thứ hai là màu sắc rực rỡ, với những món đồ được mang về từ khắp nơi trên thế giới. Những bình hoa được trang trí khắp nơi.

19 lượt xem 11-09-2014 Chi tiết

Hà Thành xuất hiện ngôi nhà đầy hoa lá và 7 sắc cầu vòng

Hướng dẫn làm hoa lan tím bằng giấy đơn giản

Cành lan với những bông hoa lan sắc tím lãng mạn thật bắt mắt. Bằng cách sử dụng mẫu có sẵn, kết hợp với chất liệu giấy bìa màu đẹp, xốp, mềm để in mẫu, bạn dễ dàng làm hoa lan tím cực đẹp trang trí nhà mình.

22 lượt xem 10-09-2014 Chi tiết

Hướng dẫn làm hoa lan tím bằng giấy đơn giản

Quy định mới: Hoa Đà Lạt phải cao trên 30cm

Nhìn chung chất lượng của tất cả các cành hoa ở đây bắt buộc phải thẳng đều, cứng cáp, đủ độ già; đảm bảo “5 không” (không côn trùng cắn phá, không sâu bệnh, không gãy đầu hoa, không bị trầy xước, không bị khuyết tật)

46 lượt xem 10-09-2014 Chi tiết

Quy định mới: Hoa Đà Lạt phải cao trên 30cm

Hướng dẫn làm bức tranh bằng hoa khô đáng yêu

Một bức tranh bằng hoa khô đáng yêu do chính tay bạn thực hiện sẽ góp phần tô điểm cho căn phòng của mình thêm sức sống. Ngoài ra, nó còn là món quà dễ thương dành tặng người thân yêu của mình.

39 lượt xem 09-09-2014 Chi tiết

Hướng dẫn làm bức tranh bằng hoa khô đáng yêu
templates/site/main/main.php

Hoa Sài Gòn on Google+ Hoa tươi Sài Gòn, hoa tươi, điện hoa, hoa sinh nhật, hoa chúc mừng     Hoa Sài Gòn on Facebook Hoa tươi Sài Gòn, hoa tươi, điện hoa, hoa sinh nhật, hoa chúc mừng     Hoa Sài Gòn on Twitter Hoa tươi Sài Gòn, hoa tươi, điện hoa, hoa sinh nhật, hoa chúc mừng